บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo Vinci ใช้เช่นไร ใช้ดีบ้างมั๊ย

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo Vinci ที่มีตัวบอดี้ขนาดกำลังดี จอบนเครื่องเป็นหน้าจอสี ที่แสดงผลลัพธ์แบบ LED ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัว และมีระบบประมวลผลด้วย Gene AI ที่อัจฉริยะ ปริมาตรของพอตน้ำยาขนาดใหญ่เรียกได้ว่าเติมน้ำยาครั้งนึงอยู่ได้หลายวันอย่างยิ่งจริงๆ หลายๆคนสงสัยว่าเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้ มันใช้ยังไงและใช้ดีไหม วันนี้พวกเราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน พูดเลยว่าสาวกบุหรี่ไฟฟ้าไม่แนะนำให้พลาด บุหรี่ไฟฟ้าvoopoo
บุหรี่ไฟฟ้าพอต voopoo Vinci Pod Mod By VC THAILAND พวกเราจะเรียกสั้นๆ ว่าเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าพอต voopoo Vinci  ขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา ที่สำคัญคือมีระบบประเมินผลที่อัจฉริยะและทันสมัย วัยรุ่นยุคใหม่หรือสาวกบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ ไม่แนะนำให้พลาด แผ่ไปถึงเมื่อก่อนนี้ที่เก๋าแล้ว ก็อยากนำเสนอให้เปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าตัวเก่าที่ใช้อยู่มาช้านาน มาใช้เจ้าบุหรี่ไฟฟ้าพอต voopoo Vinci  ยืนยันว่าไม่ความหวังพังทลายแน่นอน คุณลักษณะที่สะดุดตาของบุหรี่ไฟฟ้า พอต voopoo Vinci  มีอย่างกับต่อแต่นี้ไป
  • ตัวเครื่อง body ขนาด 104 x 25.3 x 25.3 mm
  • จอบนเครื่องแสดงผลลัพธ์แบบ LED
  • ตัวเครื่องเป็นแบตเตอรี่ในตัวที่มีขนาด 1500 mAh
  • เครื่องมีระบบประเมินผลด้วยชิพ Gene AI
สำหรับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า พอต voopoo Vinci เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการเปิดเครื่อง โดยกดค้างไว้ 5 วินาที ในส่วนของโหมดการยิงไฟจะมี 3 โหมด โดยจะมีการใช้ปุ่ม (P) ซึ่งเป็นโหมด Auto (A) เป็นโหมดกดสูบ และสามารถใช้งานได้ทั้งแบบออโต้และแบบกดสูบ คือโหมด (P&A)
To use the voopoo Vinci e-cigarette, start from the beginning by turning on the power by pressing and holding for 5 seconds. There are 3 fire modes in which the (P) button is used, which is Auto (A) mode. is pumping mode and can be used in both automatic and press-pump mode (P&A)
เพื่อชิพ GENE.AI ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวสั่งการการทำงานของ  Vinci  ออกแบบมาให้ใช้ง่าย! ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด แนวทางการใช้งานเพียงกดปุ่มยิงไฟ 5 ครั้ง เพื่อที่จะเปิดปิดเครื่อง โดยกดติดๆ กัน กด 3 ครั้งเพื่อที่จะเฟ้นโหมดการจ่ายไฟ! กดบวกหรือลบเพื่อปรับกำลังวัตต์ กดบวกและลบในเวลาเดียวกัน เพื่อไปสู่หน้าวัตต์จำนวนการสูบ หรือ PUFF กดปุ่มยิงไฟและปุ่มลบพร้อมกันจะเป็นการรีเซ็ตค่า PUFF! ในขณะเดียวกันหากกดปุ่มยิงไฟและบวก ควบคู่จะเป็นการล็อคเครื่อง เครื่องจะไม่สามารถดำเนินการงานได้ในเวลาที่ล็อคอยู่ และถ้ากด 3 ปุ่มในเวลาเดียวกัน ก็จะเป็นการตั้งเวลาเครื่องนั่นเอง!

มีอะไรบ้างในชุดคิต The Voopoo Vinci

  • X 1 warranty card
  • X1 user manual
  • X 1 PCTG Tank 5.5 ml
  • X1 micro-USB cable
  • X2 คอยล์ 2 ตัว 0.3 ohm PnP VM1 mesh coil and 0.8 ohm PnP R1 mesh coil
ทั้งปวงนี้ ก็คือ การรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า พอต voopoo Vinci แบบโดยประมาณ และคุณสมบัติที่น่าดึงดูดของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า! พอต voopoo Vinci  คืออะไรกันบ้าง เพื่อสาวกผู้คนที่ถูกใจบุหรี่ไฟฟ้า! บอกเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอต voopoo Vinci ไอเทมใหม่ที่ตอบคำถามสาวกคนชอบบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่หรือแต่ก่อนที่เก๋าแล้ว! ก็สามารถเปลี่ยนแปลงมาใช้รุ่นนี้ได้ รับรองว่าจำเป็นจะต้องติดใจแน่ๆ!
All in all this is an approximate review of the e-cigarette, the voopoo Vinci pot and what are the attractive features of the voopoo Vinci e-cigarette? For the followers of people who like electronic cigarettes, say that electric cigarettes voopoo Vinci pot, a new item that answers the questions of fans who like electric cigarettes in the new era or before. can be changed to use this version I guarantee that you will definitely be impressed.

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments