ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ภาพชัด Full HD

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของมือสังหารอันดับต้นๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำรงชีวิตกับแฟน เมื่อแฟนของเขาเสียชีวิตลงก็ได้ทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของมองต่างหน้าให้เขา แต่ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าโดยกลุ่มอายุรุ่นที่มาบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังลักลักขโมยรถของเขาไปอีก
ด้วยประการฉะนี้ ยุคเก่านักฆ่าจึงได้กลับคืนวงการ ออกฝ่าผู้เดียวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทออกจะจะเข้าใจไม่ยาก อธิบายที่มาที่ไปในส่วนที่มาเพียงแต่ไม่นานก็เข้าสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดเลือดพล่านไปจนถึงจบ มุ่งเน้นเน้นหนักฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนซ้ำๆจุใจคนถูกใจดูหนังแอคชั่นอย่างแน่แท้ค่ะ
ถึงจะเป็นผู้แสดงสมทบ แต่ว่าทุ่งนาทาชา โรมานอฟก็แปลงเป็นที่จำทุกครั้งที่ขึ้นจอ ซึ่งก็ขาดไม่ได้จะต้องให้เครดิตกับการทำให้รู้ของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย รวมทั้งกับหนังนำคนเดียวเรื่องแรก หมวดพวกเราจะได้รู้ที่ไปสาเหตุของเธอก่อนเป็นเลิศในหมู่อเวนเจอร์ โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นข้างข้างหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ที่นอกนั้นโยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ รวมทั้งรุ่นใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมจอ
หลังจากปี 2019 ไม่มีหนังของ Pixar Studio เข้าฉายเลย ปี 2020 ก็เลยจัดมาถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรก Onward กล่าวพูดการเสี่ยงอันตรายของสองญาติพี่น้องเอลฟ์อย่าง “เอียนและก็บาร์นีย์” (ให้เสียงโดยสองคนที่ทำงานในวงการบันเทิงหนัง Avengers Tom Holland รวมถึง Chris Pratt) เมื่อเหม็นเบื่ออายุครบ 16 ปี เขาได้ไม้เท้าของพ่อมดเป็นของขวัญซึ่งถ้าเกิดร่ายมนตร์ เขาจะได้ประสบหน้าบิดาที่ตายไปแล้วอีกทีในวันกำเนิดวันนั้น
แต่ว่าทั้งสองกำเนิดร่ายมนตร์ไม่ได้เรื่องสำเร็จ บิดาจึงปรากฎเกณฑ์ตัวได้แค่เพียงครึ่งท่อน สองพี่น้องเอลฟ์ก็เลยจะต้องออกตามหาพ่อมดเพื่อจะช่วยร่ายมนตร์ให้ได้ผลสำเร็จข้างในระยะเวลาแค่ 1 วันแค่นั้น ท่ามกลางโลกแฟนตาซีที่มีสิ่งมีชีวิตในโลกเทพนิยายอาศัยอยู่ นอกนั้นบิดามด เอลฟ์ ยักษ์ มังกร ซึ่งเมื่อตอนผ่านไป เหล่าสิ่งมีชีวิตพวกนี้ก็อยู่กันอย่างทั่วไปปกติและรวมทั้งไม่มีคาถาอาคมกันเพิ่มอีกเพิ่มขึ้นทุกครั้งตามโลกโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไป
ในขณะรถกำลังขับออกนอกเส้นทาง ทันใดนั้น “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) ชายลึกลับที่แสนน่าสะพรึงกลัวก็โผล่พรวดออกจากความมืดดำ ได้ผลสำเร็จนำมาซึ่งการทำให้รถเผชิญอุบัติต้นเหตุจนกระทั่งไปต่อไม่ติด ลุงพลก็เลยขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปพักผ่อนแรมยังบ้านร้างโบราณกลางทุ่งข้าวโพดอันห่างไกลผู้คน ในช่วงเวลาที่หมวดเขาเริ่มตรวจดูตัวบ้าน ความคิดที่จะกลับวิกฤตให้เป็นโอกาศก็เลือนลางจางขาดหายไป
เมื่อได้เผชิญหน้ากับ “ขุนโหดร้ายแบรนด์ชัย” (เศรษฐโคตร พอเพียง) ผีท่านขุนหน้าจอมโหดเหี้ยม รวมทั้งผู้อาศัยในบ้านหลังนั้นทั้งที่แลแสดงตัวและรวมทั้งไม่เห็นได้ชัด ซึ่งในขั้นต้นหมู่เขารู้สึกว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านหลังนี้ล้วนเป็นผลมาจากความฟุ้งซ่าน แม้กระนั้นเมื่อได้เจอกับการลวงหลอนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและก็ได้รู้ว่าทุกท่านมีความเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากชาติที่แล้วที่ใช้ขณะกว่าร้อยปีรอที่จะทวงคืน “อะไรบางอย่าง” จากหมวดหมู่เขา! ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 ที่นี่
ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

The New Mutants

หนังซูเปอร์วีรบุรุษอย่างไรก็ตามมีกลิ่นของหนังแนวสยองขวัญที่ปลดปล่อยเนื้อปลดปล่อยแบบอย่างแบบฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเพิ่มเติมอีก แต่ว่าพอดิบพอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ส่งผลให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี คริสต์ศักราช2020 ประกอบด้วยข่าวสารว่า Disney บางครั้งบางคราวบางทีก็อาจจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว และ ‘บางครั้งบางคราวบางครั้งก็อาจจะ’ เป็นการดึงผู้บ่งชี้กลุ่มนี้เข้า MCU ด้วย จนท้ายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมาการันตีว่า หนังจะออกฉายตามความตั้งใจเดิมของหมู่สร้างรวมทั้งยังมีฉากสยองไว้ครบถ้วนบริบูรณ์แน่ๆ
เชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบที่มีชื่อเรื่องสำหรับเพื่อการสืบค้นหาข้อเท็จจริง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 โดยมีนายแพทย์วัตสัน เพื่อนพ้องที่ไว้ใจได้เป็นผู้มาเข้าร่วมงานเพื่อในการไขคดีต่างๆเมื่อโฮล์มส์และรวมทั้งวัตสันสนับสนุนเหยื่อรายตอนนี้จากพิธีบูชาประหลาดได้ทัน และก็เปิดเผยโฉมหน้าคนร้าย นั้นก็คือ ลอร์ด แบล็ควู้ด ซึ่งก็ได้เช่นกันถูกประหารไป แม้กระนั้นเมื่อแบล็ควู้ดรู้สึกตัวชีวิตกลับมา โฮล์มส์และรวมทั้งวัตสันจึงจำเป็นจำเป็นที่จะต้องโจนสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อที่จะไขปัญหาที่น่าฉงนนี้ให้ได้
เอ๋ยถึงนักสู้หรือมือสังหารสุดอึด แล้วไม่มีพี่จอห์น วิค ก็คงจะไม่ถูกมหันต์ ซึ่งวันนี้นักเขียนขอเอาภาค 3 มาเล่าให้ทุกท่านฟังก็แล้วกันค่ะ โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องเช่นเดียวกับการหนีตายของคุณพี่หน้าจอห์น ภายหลังที่พี่แกได้แหกกฏฆ่าคู่แค้นตายกึ่งกลางโรงแรมคอนติเนนทอล นำมาซึ่งการทำให้เค้าถูกลงบัญชีและก็มีค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ งานนี้คนใดกันที่ขัดสนเอ่ย นักฆ่าที่ซุกซ่อนตัวอยู่ริมถนนเอย ก็ได้เช่นกันแห่กันมาตามล่าฆ่าพี่แกแบบนอนสต็อปเลยต่อนี้ไป
หนังแนวสายลับที่เป็นที่รู้จักมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกรอบ โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จึงควรทำภารกิจขัดขวางการซื้อขายแลกเปลี่ยนแกนพลูโตเนียมที่ใช้เพื่อที่จะทำระเบิดนิวเคลียร์ รวมทั้งขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรเจอกับภารกิจที่ยากเกินคำพรรณนาเหมือนธรรมดา ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุดัน ยกตัวอย่างเช่น ฉากขับเคลื่อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันในอากาศ ซึ่งจะมีผลให้ผู้ดูจำเป็นต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกนั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน มาเข้าร่วมบ่งชี้เป็นคู่ซี้ของอีธานในภาคนี้อีกด้วย แต่ ใครกันแน่ที่ไม่เคยชมหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะชมภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อจะเข้าใจเนื้อหาของภาคนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆจ้ะ
เหตุการณ์ของ โจ เบย์เลอร์ ข้าราชการประจำสายด่วนรีบด่วน 911 ที่จำเป็นจะต้องมาเข้าเวรทำหน้าที่เพียงคนเดียวในวันหยุดของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่อิงว่ากำลังถูกลักพาตัว นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นจะต้องหาวิธีรวมถึงเคล็ดวิธีเพื่อเพื่อจะความช่วยเหลือเกื้อกูลเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ปรากกฏว่าเหมือนอะไรๆไม่ชอบมาพากล ซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขารู้เรื่อง เขาจึงจำเป็นที่จะต้องเพียรอุตสาหะสืบหาโลกปัจจุบัน รวมทั้งเขาก็ยิ่งเผชิญหน้ากับข้อเท็จจริงที่ของตนอีกต่างหาก
Mad Max: Fury Road นำทำให้ทราบโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และรวมทั้ง โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ หน้าจอร์จ ไม่ลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดสถานะการณ์หลังวันโลกาพินาศ แล้วก็ภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำยาวนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปเจอโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกค้างแทนสกี้
ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

Rise of the Planet of the Apes

​กำเนิดพิภพวานร หนังภาคคราวก่อนจากซีรี่ย์ลิงครองโลกเรื่อง Planet Of The Apes ที่เล่าเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ชายหนุ่ม วิล คนที่คิดค้นหายารักษาเซลล์ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ที่ช่วยสำหรับการซ่อมแซมความจำต่างๆของผู้คน + ส่งผลให้ผู้สูงวัยนั้นสามารถดึงส่วนต่างๆจากส่วนที่ใช้ในการประมวลผลมาใช้ได้เป็นอย่างมากสุด
แต่เนื่องจากว่าความที่ยานั้นยังไม่มั่นคง บริษัทจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องทำพยายามกับ ซีซ่าร์ ลูกลิงกำพร้าที่ วิล ได้เผชิญอยู่กลางทาง ซึ่งตอนหลังนั้น ซีซ่าร์ กลับดันชาญฉลาดเกินหลักเกณฑ์ของลิงทั่วไป จนกระทั่ง ซีซ่าร์ ได้เริ่มต้นเกลียดชังความคิดเห็นแก่ได้ รวมทั้ง ความทารุณไม่มีมนุษยธรรม ของผู้คน จนกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้มันนั้น ลุกขึ้นยืนมาครองโลกพร้อมทั้งลูกน้องลิงอีกเยอะมาก
หนัง Netflix 2022 น่าชมเรื่องภายหลังเป็นหนังค่าตอบแทนที่ยืนยันด้วยออสการ์ ที่ถึงแม้ตัวพลอตเรื่องหากชมแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และการใช้ชีวิตที่สะท้อนให้สังเกตเห็นถึงความจริงในชีวิตแต่งงาน แต่หนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ พูดได้เลยว่าคนไหนกันที่จับอกจับใจแนวนี้อยู่แล้ว น่าจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องขอความกรุณาได้ทันที เรื่องนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล อดีตสมัยซุปเปอร์สตาร์สาวที่อยากจะกลับมาเล่นละครอีกสักครั้ง
ภายหลังที่ได้ติดตามชาร์ลีมาโดยตลอด จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกคือ เฮนรี ที่เป็นเสมือนสิ่งที่ทำให้ทั้งสองยังคงจะจำเป็นต้องผูกพันกันอยู่ ภายหลังที่ทั้งคู่พูดคุยกันรวมทั้งตัดสินใจแยกกันอยู่ เปลี่ยนเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น รวมทั้งดังที่ตกลงกันได้อย่างดีเยี่ยม ก็กลายมาเป็นเรื่องที่จำต้องขึ้นศาลเพื่อที่จะขอสิทธิเลี้ยงเฮนรี จนนำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวพันทั้งปวงทั้งสิ้นที่เคยมีมาค่อยๆจางหายไปทุกครั้ง
แมด แมกซ์จำเป็นควรต้องถูกแต่ก่อนกาลหลอก ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 เขาเชื่อว่าว่าเคล็ดลับเดียวที่เอาชีวิตรอดก้าวบทบาทสุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่เช่นไรก็ตามเขาจำเป็นที่จะต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีผ่าน Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า
หมวดเขาควรต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจดูแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่ก็อาจจะทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความเถื่อนสำหรับเพื่อการสู้รบกึ่งกลางถนนแนวทางไฮออคเทนที่ตามมา
เป็น ‘ภาคต่อทางจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยองคลาสสิกของสมัย ‘90s ที่ว่าด้วยคนร้ายในโครงการหมวดบ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าต่อดังที่ทิ้งเอาไว้ ในหนังปี 1992 จากโครงงานบ้านจัดสรรเปลี่ยนแปลงมาเป็นคอนโด ที่นักบ่งชี้ซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็เผชิญว่าเจ้ามือสังหารมือตะขอยังไม่หายไปไหน
ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

RESIDENT EVIL

​จากเกมเช่นเดียวกับสู่หนังภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ที่ไม่ว่าจะคอเกม หรือคอหนังก็จำเป็นจะต้องมาชมกัน เหตุการณ์ของความต่ำช้าร้ายที่รอคอยอยู่ใน ไฮฟ์(รังผึ้ง) ซึ่งเป็นสถานที่ลับศูนย์ศึกษาค้นคว้ารวมถึงปรับปรุงแก้ไขพันธุกรรมไวรัส ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับการดูแลของ บริษัททางเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น ภายหลังกำเนิดเหตุการณ์แพร่ไปของครั้ง-ไวรัส ไวรัสมรณะ ซึ่งต่อจากนี้เป็นต้นไปเพียงไม่ช้านาน อลิซ (มิลล่า โจโววิช)
หัวหน้าหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตราย ซึ่งจะต้องความทรงจำเสื่อมชั่วบางครั้งบางคราวจากฤทธิ์ยา รวมทั้ง เรน (มิเชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับภารกิจเพื่อที่จะนำทีมคอมมานโดพิจารณาแล้วก็กู้ระบบของศูนย์วิชัย หมวดเขาจำเป็นต้องพบหน้ากับเหล่านักค้นหาคว้าที่เปลี่ยนแปลงเป็นซอมบี้จากไวรัส ซึ่งหาทราบไม่ถ้าเพียงแต่รอยกัดหรือข่วนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ก็จะมีผลให้หมวดหมู่เขากลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหมวดผีชีวะ​
หนังขาวดำที่กำกับรวมถึงเขียนบทโดย Mike Mills รวมถึงได้ Joaquin Phoenix มาแสงดำในบท Johnny นักข้อมูลข่าวสารวิทยุที่สัญจรไปทั่วประเทศเพื่อที่จะสัมภาษณ์เด็ก เขาถูกขอให้ช่วยดูแลลูกชายวัย 9 ขวบและสามีที่มีปัญหาสุขภาพที่กำเนิดสังกัดจิตของน้องสาว
รับรู้ขวัญขาดหายเบาๆเช่นเดียวกันเมื่อ Daniel Craig ประกาศว่าเขาจะรับบทเป็นสายลับจากอังกฤษเป็นครั้งท้ายที่สุด เหตุการณ์ของหนังภาคนี้ทิ้งเวลาจาก Spectre ไปห้าปี และ เจมส์ บอนด์ เหมือนจะหัวเกษียนตนเองไปแล้ว ตราบกระทั่งเพื่อนพ้องจาก CIA ขอให้เขามาช่วยตามหานักวิทยาศาสตร์ที่ขาดหายตัวไป
บอนด์ก็เลยจึงต้องควรกลับคืนสมสู่รภูมิสายลับ หากว่าจังหวะนี้จะมีเจ้าหน้าที่ 00 ผู้หญิงออกมาดำเนินการให้ MI6 แล้ว อย่างไรก็ดีดุจว่าคู่อริของบอนด์จะมีคุณความดีเดือดที่ไม่แพ้ 007 หนังน่าจะมาครบทั้งกลิ่นแบบแบบใหม่อย่างที่มีสายลับสตรีผิวสีเป็นตัวสะดุดตา และมีบรรยากาศที่หายไปยาวนานอย่างรถยนต์ที่ซุกปืนกลเอาไว้ และก็คงจะเป็นการลา 007 คนนี้ได้อย่างสวยงาม

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments