หนัง ซาวด์ แทร็ค

หนัง ซาวด์ แทร็ค

หนัง ซาวด์ แทร็ค

หนัง ซาวด์ แทร็ค หนังเล่าราวของหนุ่มสาวผู้มีความฝันในทางศิลป์ การเล่นดนตรี เขียนเพลง วาดรูป แต่งนิยาย การเต้น มาเจอกัน โดยที่แต่ละคนทิ้งความฝันเหล่านั้นไปแล้วด้วยมูลเหตุต่างๆกันหัวข้อนี้ทำต่อจากกระทู้เดิมนะคะเพราะว่า คอมเม้นกระทู้นั้นไปไกลมากกก กลัวว่าต้องไปนั่งตามหากันอ่านถ้าเกิดไปรีวิวต่อท้ายกระทู้ ข้ามคอมเม้นไปอีก หัวข้อนี้ทำต่อจากที่อัพเดทไปเมื่อต้นกันยายน มีเวลาก็มองไปเรื่อยจ้ะ แม้กระนั้นด้วยงานการมันมากมายอย่างยิ่ง เลยอาจไม่ได้มากมายเท่ากระทู้ก่อนที่ทำตอนพึ่งสำเร็จการศึกษา

ตอนเรียนเวลามันมากมาย5555หนังและซีรีส์นี้ส่วนมากจะเป็นหนังและซีรีส์ใหม่และก็มีเก่าๆตามคำแนะนำของทุกคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ในหัวข้อก่อนหน้าที่ผ่านมานะคะ มีเวลาบ้างก็จะตามไปดูตามคำแนะนำดังเดิม ถ้าเกิดต้องการแนะนำให้พวกเรามองนอกจากที่เราเคยมองไปหรืออยากสนทนาแลกหนังก็กันก็ได้ ไม่มีปัญหาเลยจ้าเพราะว่าพวกเราไม่ค่อยมีคนคุยเรื่องหนังด้วยมากแค่ไหน55555 เราจะบากบั่นรีวิวเพียงแค่สั้นๆละกันนะคะ จะได้ไม่ต้องตกลงใจกันนานว่าจะมองเรื่องไหนทริปพักผ่อนกับคู่ครองเปลี่ยนเป็นการเดินทางสุดอันตรายในชั่วพริบตาเบ็คเก็ต

นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ

แม้กระนั้นในระหว่างการเดินทางกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนถึงท้ายที่สุดเขาต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งยังโดยใส่ความว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในวิธีการก่อวินาศกรรม ทำให้ถูกข้าราชการตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากถ่วง เขาก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับเพื่อการเดินทางสุดอันตรายนี้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง และท่ามกลางความไม่สงบของสถานการณ์การบ้านการเมืองที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆเบ็คเก็ตก็ได้ศึกษาค้นพบว่าตนเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับแผนการอันซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้วเพลงนำของหนังอีกเพลงที่ใช้ประชาสัมพันธ์มากแบบเดียวกัน และก็เพลงนี้ก็ทำมาให้ลุกขยับตัวสไตล์ป๊อปดิสโก้ยุคนั้นได้ดิบได้ดีทีเดียว

เพลงนี้ได้ฟังกันหลายรอบในหนังอีกเช่นเดียวกันครับผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงในยิม จำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นฉากจำของคนอีกจำนวนไม่น้อยเช่นเดียวกัน  หนัง ซาวด์แทร็ค ด้วยความหวานขมของมันนี่ล่ะ เป็นอีกเพลงที่ฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้เพลิดเพลินๆเรื่อยๆเลยงานสร้างและวิสัยทัศน์สำหรับการถ่ายทอดหนังเรื่องนี้ของ เจน แคมเปียน ยังทำออกมาได้น่าทึง เห็นได้ชัดว่าคุณใส่ใจในแทบจะทุกๆเนื้อหาของเนื้อหนัง

ถึงแม้ว่าจะฝุ่นบางๆลอยผ่านกล้องถ่ายภาพก็ยังสัมผัสได้ถึงความใส่ใจเป็นอย่างดี มุมภาพของหนังประเด็นนี้ค่อนข้างจะดีเยี่ยม ยกฐานะและโทนของหนังดราม่าขึ้นได้อีกเป็นกอง ถึงแม้หนังจะซ่อนเร้นข้อความสำคัญให้ขบคิดวิเคราะห์ตามไปบ้างสักนิดสักหน่อย แต่ก็ไม่ใช่หนังที่จำต้องมานั่งตีปัญหาให้ปวดศรีษะอะไรอีกนักแสดงที่แคสต์ได้ขัดใจผู้ชมสุดๆคือเฟย์ วาเลนไทน์ที่ในแอนิเมะดูเป็นสาวน่ามองมากมายด้วยเหตุว่าถูกออกแบบมาให้อยู่ในชุดที่ย้ำทรวงทรงพร้อมผมสีม่วงตัดสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งที่แท้การแคสต์แดเนียลลา พีเนดามาแสดงก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ไม่ถูกเนื่องจากเธอก็จัดว่าดึงดูดใจและก็มีเสน่ห์แบบสาวละตินผิวขาวอยู่ เพียงแค่ผู้ผลิตเลือกเติมแต่งคุณมากไปหน่อยทั้งยังลุคที่พยายามไม่ย้ำเรื่องหุ่นจนกระทั่งชุดออกมาดูไม่เสริมส่งกับลุคของพีเนดานัก

Ad Astra (2019)หนังที่เกี่ยวกับอวกาศที่นำแสดงโดย กางรด พิตต์ กับการรับภารกิจข้ามระบบสุริยะ

นักบินอวกาศ รอย แม็คไบรด์ ได้รับภารกิจให้เดินทางไปในอวกาศ เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับพ่อของเขาที่หายตัวไป การเดินทางไปยังขอบนอกของระบบสุริยะเพื่อตามหาบิดาไปพร้อมๆกับไขปัญหาที่รุกรามความอยู่รอดของโลกของเรา และการเดินทางของเขาจะเปิดเผยความลับที่ท้าธรรมชาติของการดำรงชีวิตของผู้คนและจักรวาล คนไหนที่ถูกใจดูหนังเกี่ยวกับจักรวาลต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย

มิตรภาพ ความคาดหมาย แรงศรัทธา และก็ปาฏิหาริย์กึ่งกลางทะเลเรื่องราวเชิญชวนอบอุ่นหัวใจที่พรีเซนเทชั่นในลักษณะของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งอยากเงินรางวัลจากการแข่งขันเพื่อกู้วิกฤติของบ้านเด็กกำพร้า ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มให้เกิดการรวมตัวกันของคนไม่เอาไหนในสายตาคนอื่นๆ ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การเห็นด้วยแม้ว่าจะมีความถนัดฝีมือยอดเยี่ยมมากแค่ไหน,  หนัง ซาวด์ แทร็ค คนที่หามความปรารถนาเล็กๆของบ้านเด็กกำพร้าซึ่งเกินความสามารถตนเองเอาไว้ รวมทั้งเด็กๆผู้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนอีกทั้งหัวข้อการเดินเรือรวมทั้งการตกปลา แปลงเป็นการจับกลุ่มของคนต่างวัยและก็จำเป็นต้องร่วมแรงร่วมใจก้าวผ่านทุกปัญหาบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและแจ่มใสก็ทำให้ชีวิตของทุกคนไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

Mytery, Drama, Sci-fiเรื่องย่อ : เรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 8 ผู้ที่อยู่ 8 เมืองรอบโลก

ต่างมีสัมผัสที่สื่อถึงกัน สามารถแลกเปลี่ยนกันได้มั้งความรู้ ความรู้สึก แต่มันทำให้พวกเขาถูกไล่ล่า พวกเขาจึงจะต้องร่วมมือเพื่อปกป้องรักษากันละกันรีวิว : หนึ่งในซีรีส์ที่มีผู้แนะนำมามากมายจากกระทู้เดิม พอใช้ดูแล้ว รู้สึกได้เลยว่า โคตรเสียดายที่ไม่มองมาตั้งแต่แรก555555 เป็นเรื่องราวของคน8คนที่แชร์ความรู้สึกกันได้แม้จะอยู่คนละมุมโลกกลับสะท้อนอง่มุมความผูกพันธ์ของคนให้เราได้มองเห็นมากมาย แถมยังมีฉากที่ลุ้นๆบู๊ๆชักชวนสนุกสนานอีกด้วย จัดว่าเป็นซีรีส์ดีๆที่เก็บไว้ในจิตใจอีกเรื่องเลยพบกับการเสี่ยงภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจของเด็กสาวเพื่อนสนิททั้งสามคนอย่าง

วิลล่า วอร์ด,สโรคเกาต์ แล้วก็ ลูซี่ ในโลกแห่งคาถา ณ เมืองไวดิ้งเวย์ เมื่อวันเกิดครบ12 ปีของวิลล่า บิดาได้ให้สร้อยคอจักจี้รูปแมวกับเธอ ซึ่งสร้อยเส้นนี้ไม่ธรรมดาเพราะเหตุว่ามันมีพลังวิเศษแอบซ่อนอยู่ จนถึงวันนึงเหล่าแม่มดตัวร้าย วิลม่าและแวนด้า อยากปกครองเมืองไวดิ้งเวย์ พวกเขาอยากสร้อยคอของวิลล่า ด้วยเหตุว่ามันเป็นของขลังของแม่มดข้างดี สามเพื่อนซี้ก็เลยเปลี่ยนร่างเป็นแมว เพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองไวดิ้งเวย์จากความเหี้ยมโหดอำมหิตของแม่มด

Scaredy Cats แมวเหมียวขลาด ซีรีส์บางครั้งก็อาจจะดูเหมาะกับเด็กเล็ก

ที่พึ่งศึกษาเรื่องเวทมนตร์ แม่มด คาถา ไม้กายสิทธิ์ ฯ แต่ว่าผู้ใหญ่ดูแล้วก็คงจะถูกใจเช่นเดียวกัน เพราะมีคำอบรมสั่งสอนดีๆไว้ถ่ายทอดให้ลูกหลาน อาทิเช่น คุณความดีย่อมชนะสิ่งชั่วร้ายเสมอ หรือความสามัคคีทำให้ชนะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ ฯลฯ กล่าว  ได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เด็กดูได้คนแก่ดูดีเพลงอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่สั้นกว่า แล้วก็ในหนังก็เป็นครั้งแรกที่พระเอกเล่นเพลงนี้ฝึกกันกับเพื่อนๆด้วย อันนี้คลิปจากหนังที่คนเกาหลีเอามาปลดปล่อยครับผม ซึ่งคลิปจะบินไปตอนไหนก็เป็นไปได้หมดล่ะขอรับ แต่หากถูกใจก็ไปฟังเวอร์ชั่นแรกเอาไปก่อนดีมากกว่านะครับ

หรือซื้อมาเลยก็ดีความคมคายของบทหนัง The Power of the Dog สร้างความซาบซึ้งเป็นอันมาก สามารถบิวท์ค้างแรกเตอร์ทุกๆตัวออกมาได้อย่างมีมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบท ฟิล เบอร์ธนาคาร ตัวนำของเรื่อง ที่ต้องหามและก็แอบอะไรหลายๆอย่างเอาไว้ท่ามกลางชีวิตที่แน่วแน่ของตนเอง ตัวละครนี้ผู้ชมอาจเกลียดนิสัยเขาสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็เปลี่ยนเป็นคาแรกเตอร์ที่ทำให้มีความรู้สึกชังไม่ลง เมื่อคนดูได้ตามไปพบกับลำนำและแก่นที่แท่นจองนักแสดงนี้

The Power of the Dog ยังมีกลุ่มดาราที่โดดเด่นยกชุดเลยก็ว่าได้ “เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์” ที่ถือได้ว่าเป็นการยกเครื่องครั้งใหญ่สำหรับเขา จากหนุ่มผู้ดีอังกฤษจะต้องแปลงโฉมมาเป็นคาวบอยนิสัยหยานโลนถิ่นอเมริกา ที่ยอมรับว่าเลยว่าเขาถือกุญแจสำคัญของหนัง และสามารถแบกหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ ทั้งการสื่ออารมณ์ สีหน้าแววตา ทุกก้าวย่างสื่อความหมายเต็มไปหมด การแสดงของเขาในหัวข้อนี้เข้าขั้นประสิทธิภาพ

Lilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์อะโลฮ่า สหายฮาผ่านจักรวาล ภาค 1 ลีโล่

เด็กหญิงว้าเหว่ๆชาวฮาวายที่อาศัยดำเนินชีวิตร่วมกันกับพี่สาวของคุณ อายุ 19 ปี มีชื่อว่า นานี่ เด็กผู้หญิงทั้ง 2 คน พยายามต่อสู้ช่วยเหลือด้วยตัวเอง แต่กระนั้นอะไรๆก็มิได้เดินทางไปอย่างสวยหรูนัก ครั้นเมื่อคอบร้า บับเบิลส์ นักสังคมสงเคราะห์จอมเคร่งเครียดอยู่ตลอดได้แวะมาเยี่ยม เขาก็ได้พบทั้ง 2 สาว พี่น้องที่กำลังถกเถียงกันอย่างมาก เขาจึงได้ย้ำเตือนนานี่ให้รู้ดีว่าเธอนั้นมีระยะเวลาหลงเหลืออยู่อีกแค่ 3 วันเท่านั้น  หนัง ซาวด์ แทร็ค ที่จะได้พิสูจน์ตัวเองว่าควรแก่การปฏิบัติหน้าที่ใส่ใจลีโล่ได้ หาไม่หลังจากนั้นสภาพการณ์ในบ้านพักหลังนี้จะจึงควรเปลี่ยนแปลงจริงแท้แน่นอน และก็หลังจากนั้นในเวลาเย็นวันนั้น

ลีโล่ก็มองเห็นอุกกาบาตพุ่งผ่านหน้าต่างห้องนอนของเธอ เธอก็เลยอธิษฐานขอร้อง ใครสักคนก็ได้มาเป็นเพื่อนเล่น ใครซักคนที่จะไม่วิ่งหายไป แต่ทว่าในจริงๆแล้ว อุกกาบาตดวงนั้นเป็นยานอวกาศของ สติทช์ ผู้มีชีวิตแปลกประหลาด ที่พิ่งจะหลบหนีออกมาจากดาวนพเคราะห์ทูโร่ นักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อจัมบ้าผู้ให้กำเนิดสติทซ์ขึ้นมา คุณได้จับสติทซ์เข้าที่เข้าทางกักขังและได้ตัดสินคดีลงโทษให้ไล่ส่งไส่ส่ง สติทช์ให้ไปยังดาวดางอื่นที่สำคัญคือทรงผมทำให้หน้าของคุณดูบวมมากกว่าจะออกแนวดึงดูดใจและถึงแม้ในบางซีนจะมีชุดราตรีสีแดงแหวกอกที่ทำให้เธอดูดีอยู่บ้างบวกกับซีนเลสเบียนที่ไม่เคยทราบว่าซีรีส์จะใส่เข้ามาเพราะเหตุไร

รวมทั้งการเลือกเสนอแนะคนดูว่าเฟย์เป็นนักล่าค่าหัวตั้งแต่แรกยังเป็นการทำลายโอกาสที่พวกเราจะได้เห็นความเจริญของนักแสดงไม่ถูกกับแอนิเมะที่เธอเป็นเซียนไพ่และก็นักต้มตุ๋นมาก่อนรวมทั้งจับพลัดจับผลูมารวมทีมที่ทำให้มองเห็นมิติต่างๆในการเปลี่ยนของผู้แสดงที่เชื้อเชิญให้หนุ่มๆตกหลุมรักคุณได้มากกว่าฉบับซีรีส์คนแสดงเสียอีกการเขียนบท Andrew Niccol นอกเหนือจากมีไอเดียที่สมจริงแล้วก็มองแตะต้องได้ ยังสะท้อนไปถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมที่ถูกชี้แจงด้วยแง่มุมทางด้านวิทยาศาสตร์ โดยหนังสร้างโลกที่กรรมพันธุ์แปลงเป็นสิ่งชี้นำชนชั้นทางสังคมแล้วก็มนุษย์ได้ถูกแบ่งได้ 2 ชนิด

คือ พวกยีนเด่นและก็ยีนด้อย ซึ่งหนังวางเงื่อนโดยให้ตัวเอกที่รับบทบาทโดย Ethan Hawke เป็นพวกยีนด้อยรวมทั้งโฟกัสไปยังจุดหมายสำหรับเพื่อการเป็นนักบินอวกาศ และประเด็นสำคัญของหนังเป็นมนุษย์ยีนด้อยที่ถูกคิดว่าเป็นพวกอ่อนแอและเป็นความบกพร่องทางพันธุกรรมได้ถูกขัดขวางจากสังคมชั้นสูงรวมทั้งนักบินอวกาศก็เป็นอาชีพที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับคนพวกนี้  แต่ถ้าว่าความตั้งใจที่แรงกล้าของตัวเอกที่บากบั่นฝึกฝนร่างกายและศึกษาสิ่งต่างๆเพื่อเอาชนะเส้นแยกความเป็นมนุษย์ ก็ได้รับจังหวะครั้งสำคัญจากชายคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปนิรันดร มหากาพย์ไซไฟหนังเกี่ยวกับดวงดาวเรื่องนี้

เต็มไปด้วยฉากที่น่าเร้าใจรวมทั้งเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าตื่นตา ขณะที่ดวงตะวันกำลังจะหมดไป ผู้คนทั่วทั้งโลกก็สร้างเครื่องผลักดันดาวพระเคราะห์ขนาดยักษ์เพื่อเปลี่ยนที่โลกออกจากเส้นทางโคจร และแล่นไปยังระบบดาวดวงใหม่ แม้กระนั้นการเดินทาง 2500 ปีนั้น มากับอันตรายที่ไม่คาดคิด รวมทั้งเพื่อช่วยมนุษยชาติ กลุ่มคนหนุ่มสาวในยุคที่โลกที่ร่อนเร่จำเป็นต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ เนื่องจากว่าเคราะห์กรรมของโลกในเวลานี้อยู่ในมือของวีรบุรุษที่ไม่คาดคิด ประเด็นนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับอวกาศของประเทศจีน ที่ปัดกวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 700 ล้านเหรียญ

Sophia Reid-Gantzert เด็กสาวมากเรื่องสามารถที่ได้รับรางวัล Joey Award

(รางวัลสำหรับนักแสดงเด็กแคนาดา) จากเรื่อง The Baby-Sitters Club (ซีรีส์ทาง Netflix) ในเรื่องแมวเหมียวขี้ขลาดนี้ สาวน้อยโซเฟียสวมบทบาทเป็น วิลล่า วอร์ด เด็กสาวที่มีความกล้ารักครอบครัวรวมทั้งเพื่อนสนิท มักหาทางออกให้ปัญหาต่างๆได้เสมอ ซึ่งก็จำเป็นต้องอัศจรรย์ใจกับความสามารถทางการแสดงของหนูน้อยโซเฟีย เนื่องจากทำได้ดี อย่างซีนที่จะต้องพูดกับสัตว์

ทำเป็นเหมือนจริงขอปรบมือให้พบกับภารกิจเปลี่ยนแปลงชายหนุ่มเซอร์ให้เป็นหนุ่มหล่อในฝันของผู้หญิงชีวิตของ แพดเจ็ตต์ เน็ตไอดอลสาวคนมีชื่อเสียงกลับกลับแปลงเป็นตัวตลกในสายตาผู้คนไปในทันทีทันใดที่เธอทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนชายหนุ่ม แต่ดันเจอเรื่องน่าตกใจแทนเสียเอง โดยภาพพวกนั้นได้มีการไลฟ์สดถ่ายทอดไปทั่วทั้งยังโรงเรียน ดังนี้ เพื่อกู้หน้ารวมทั้งชื่อเสียงของตัวเองกลับมา แพดเจ็ตต์ก็เลยจำต้องทำภารกิจแปลงโฉมแคเมรอนให้หล่อปังแล้วควงไปงานพรอมให้ได้ สำหรับหนังหัวข้อนี้ได้ Remake มาจากเรื่อง She’s All That แต่ว่าสลับหน้าที่ระหว่างหญิงกับชายแทน พร้อมผสมรายละเอียดของยุคสมัยเดี๋ยวนี้เข้าไป ถือได้ว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งสามารถมองเพลิดเพลินๆเจริญเลยนะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://ontheteenbeat.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments